Có bao giờ bạn tự hỏi ly trà sữa thanh mát mà bạn nhận được đã trải qua những cuộc phiêu lưu như thế nào? Có biết bao nhiêu con người đã tận tâm đóng góp vào hành trình diệu kì để tạo nên những thức uống xanh trong ngôi nhà AOBA?

KHỞI ĐẦU

Bắt nguồn từ những trang trại xanh tại Okayama – vùng đất với thổ nhưỡng màu mỡ cùng dòng nước ngầm tươi mát tại Nhật Bản, bằng đôi bàn tay khéo léo của mình, người nông dân AOBA đã gieo trồng, chăm bón và thu hái từng chiếc lá trước khi chúng được chọn lọc và sấy khô theo quy chuẩn Nhật Bản tại nhà máy của tập đoàn G&G. Chính hành trình “kì diệu” này đã mang lại vị thanh, vị ngọt của lá Ashita, lá Kale cùng hương thơm của mầm lúa mạch non trong nguồn lá superfood Aojiru.

KHÁM PHÁ

Không chỉ vậy, cuộc phiêu lưu của AOBA còn đi đến từ những trang trại tại Việt Nam với phương pháp trồng trọt thuận theo tự nhiên, sử dụng các chế phẩm sinh học thay vì hóa học. Từ Sơn La, Bắc Giang đến Đắk Lắk, mỗi vùng đất lại mang đến ngôi nhà AOBA những loại quả tươi mọng đỏ, những loại rau xanh rì cùng những hạt cà phê thơm nhẹ tuyệt hảo.

CHINH PHỤC THỬ THÁCH

Tiếp nối hành trình, AOBA đi đến vùng đất Suối Giàng, nơi có những lá trà Shan Tuyết cổ thụ được gieo trồng với độ cao trên 1000 mét so với nước biển. Chính “độ cao vàng” cùng khí hậu đặc biệt của vùng đất này đã mang lại vị trà mộc mạc, dân dã, phảng phất hương vị của khói bếp quyện với mùi nhựa non đầy sức sống của vùng núi cao như níu giữ lòng người thưởng thức.

SẢN PHẨM RA ĐỜI

Điểm đến cuối cùng của cuộc phiêu lưu là ngôi nhà AOBA – nơi những barista AOBA khéo léo kết hợp nhiều nguồn nguyên liệu chất lượng để mang đến cho bạn những thức uống xanh mát trong một lối sống xanh chất mang tên AOBA.