SẺ CHIA TÌNH BẠN

Những ánh mắt háo hức, những nụ cười rạng rỡ, những nỗi nhớ yêu thương, mỗi người đến với AOBA đều mang trong mình những cảm xúc rất riêng, nhưng thân thuộc nhất vẫn là sự sẻ chia mộc mạc của tình bạn. Những kỉ niệm ngây ngô ngày mới gặp gỡ, những dấu ấn đặc biệt của tuổi trẻ nhiệt huyết, như một thước phim quay chậm, tất cả được lưu giữ lại bên ly trà sữa thanh mát, cùng vài viên sô-cô-la tan chảy đậm chất AOBA.

CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN

Bắt nguồn từ bột rau Aojiru, tập đoàn Great & Grand Holding (G&G), một trong mười tập đoàn lớn nhất về phát triển thương hiệu trong ngành dược-hóa-thực phẩm tại Nhật Bản đã phát triển ra công thức nguyên liệu có chứa lá Ashita. Chất lượng khác biệt của nguồn lá superfood được trồng tại các trang trại hữu cơ của Nhật Bản đã và đang tạo ra những dấu ấn khác biệt, những xu hướng mới về lối sống trong cộng đồng người tiêu dùng thông minh tại Nhật Bản và Việt Nam.

SÁNG TẠO VIỆT NAM

Sử dụng nguyên liệu Aojiru từ tập đoàn G&G của Nhật Bản, bằng chính tinh thần học hỏi của mình, những con người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết đã tạo nên các sản phẩm AOBA tại Venture Lab của quỹ FHH. Sự cần mẫn chăm chút tới từng chi tiết nhỏ, tràn đầy khát vọng và tầm nhìn mới, họ không chỉ mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm đồ uống  thơm ngon, bổ dưỡng, mà còn là những trải nghiệm vị giác mới lạ, sáng tạo.

KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Những sản phẩm AOBA không chỉ là những sản phẩm hàng hóa trong ngành F&B, mà cao hơn nữa, đó  là sản phẩm giáo dục cho một phong cách sống mới – Xanh hơn, Chất lượng hơn, Trân trọng hơn. Từ niềm vui, nỗi nhớ, từ sự hài lòng mà từng khách hàng dành cho AOBA, tất cả đang dần dần mang lại sự gắn kết yêu thương và  đồng cảm sẻ chia trong cách nhìn, lối sống của những AOBA-an. Chúng tôi tin rằng, khi từng cá nhân biết trân trọng những giá trị của một cuộc sống chất lượng, sử dụng những sản phẩm xanh, an toàn, truy xuất nguồn gốc, chúng ta đã, đang và sẽ tạo nên một cộng đồng Natura, một lối sống AOBA.